Discover & Inspire

เป้าหมายของเราไม่ได้ขายของให้มากที่สุด แต่ให้ซื้อไปแล้วใช้ประโยชน์ได้มากที่สุด

ปักหมุด! 5 ข้อดีของการมี “เครื่องชงกาแฟ” ไว้ที่บ้าน


เชื่อว่าหลายคนกำลังสงสัยและลังเลอยู่ว่าควรจะมี เครื่องชงกาแฟ ไว้ที่บ้านดีไหม ในเมื่อสั่งเดลิเวอรี่ก็ได้ แถมง่ายและสะดวกรวดเร็วอีกด้วย แต่ในสถานการณ์โรคระบาดเช่นนี้การออกไปข้างนอกหรือแม้แต่สั่งเดลิเวอรี่เองนั้นถือว่าเป็นการเสี่ยงต่อการรับเชื้ออย่างมาก ซึ่งนอกจากจะมีข้อดีในเรื่องความปลอดภัยแล้ว การมีเครื่องชงกาแฟไว้ที่บ้านยังมีข้อดีอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ด้วยนะ ครั้งนี้วีรสุจึงได้รวบรวม 5 ข้อดีของการมีเครื่องชงกาแฟไว้ที่บ้านมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ รับรองว่าอ่านจบต้องรีบพุ่งตัวไปช้อปเลยล่ะ

1. ลดความเสี่ยงในการออกนอกบ้าน อุ่นใจ ปลอดภัยทั้งครอบครัว

 

​ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดในช่วงสถานการณ์โรคระบาดในขณะนี้เลย เพราะการมีเครื่องชงกาแฟไว้ที่บ้านทำให้ไม่ต้องออกไปข้างนอกหรือสั่งเดลิเวอรี่เพื่อรับความเสี่ยง ช่วยเซฟความปลอดภัยทั้งตัวเราและคนที่เรารัก คลายความกังวลไปได้เยอะเลยล่ะ

2. ​​ช่วยประหยัดเงินค่ากาแฟ มีเงินเหลือไว้ใช้ในอนาคต

 

แน่นอนที่สุดว่าการมีเครื่องชงกาแฟไว้ที่บ้านนั้นเป็นการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปร้านกาแฟ และค่ากาแฟในแต่ละวันเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าคอกาแฟคนไหนที่ชอบดื่มกาแฟวันละหลายๆ แก้ว การมีเครื่องชงกาแฟไว้ที่บ้านก็ยิ่งเป็นการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายไปได้มากทีเดียว

3. ปลุกความเป็นบาริสต้าในตัวคุณ ครีเอทสารพัดเมนูกาแฟได้ตามใจชอบ

 

บางครั้งไปซื้อที่ร้านเองก็ไม่สามารถชงกาแฟให้ได้รสชาติอย่างที่เราต้องการได้ ดังนั้นการมีเครื่องชงกาแฟไว้ที่บ้านก็ถือเป็นตัวช่วยที่ดีที่ทำให้คุณได้จิบกาแฟรสชาติเยี่ยมในสไตล์ที่ชอบ หรือถ้าอยากลองชิมเมล็ดกาแฟสายพันธุ์อื่นๆ ก็สามารถชงชิมเองได้อย่างไม่จำกัด ทั้งยังช่วยฝึกสกิลในการรังสรรค์เมนูต่างๆ เสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในเรื่องของกาแฟให้เก่งยิ่งขึ้น และยังสามารถนำความรู้ ประสบการณ์ที่มีไปต่อยอดเปิดร้านขายกาแฟทำเป็นอาชีพก็ได้ด้วยเช่นกัน

​4. แก้วโปรดแก้วปัง ต้องบอกให้โลกรู้

 

สำหรับคอกาแฟคนไหนที่มีไอเดียในการสร้างสรรค์เมนูต่างๆ แต่ไม่อยากเก็บไว้คนเดียว ก็สามารถนำไปครีเอทเป็นคอนเทนต์แชร์ลงสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ นอกจากจะเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เผลอๆ ยังเป็นช่องทางที่ช่วยเพิ่มรายได้ให้คุณในช่วงกักตัวได้อีกด้วย

5. ​เติมเต็มช่วงเวลาอบอุ่นกับคนในครอบครัวให้หอมอบอวลไปด้วยกาแฟ

 

ในช่วงนี้หลายครอบครัวจำเป็นต้องกักตัวอยู่ที่บ้านเพื่อช่วยลดความเสี่ยง การมีเครื่องชงกาแฟไว้ที่บ้านก็ถือเป็นข้อดีที่จะช่วยให้เราได้ใช้เวลาว่างกับครอบครัวมากยิ่งขึ้น ในวันที่เบื่อๆ ก็ชวนกันมาฮ็อปปิ้งที่บ้าน ทำเมนูกาแฟอร่อยๆ ด้วยกัน ไม่ต้องออกไปข้างนอกก็แฮปปี้ได้ สบายใจสุดๆ

สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ แล้วเริ่มสนใจอยากมีเครื่องชงกาแฟไว้ที่บ้าน สามารถคลิกดูสินค้าและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่