Discover & Inspire

เป้าหมายของเราไม่ได้ขายของให้มากที่สุด แต่ให้ซื้อไปแล้วใช้ประโยชน์ได้มากที่สุด

Our Story

 • เป้าหมายของเราไม่ได้ขายของให้มากที่สุด แต่ให้ซื้อไปแล้วใช้ประโยชน์ได้มากที่สุด

  เพราะฉะนั้นเราจะให้ข้อมูลลูกค้าทั้งหมดอย่างตรงไปตรงมา พอหลายปีผ่านไปลูกค้าจะเริ่มเชื่อในตัวเราว่าเป้าหมายเราคืออะไร เราชัดเจนมาตั้งแต่ต้นจนปัจจุบันก็ยังเหมือนเดิม

  วีระ สุธีโสภณ
  ประธานกรรมการ บริษัท วีรสุ กรุ๊ป จำกัด

 • วีรสุ เริ่มก่อตั้งในปี 2520

  โดยเป็นผู้บุกเบิกนำเตาไมโครเวฟเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นคนแรก¸ จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายหลายชนิดพร้อมทั้งนำเข้าสินค้าที่มีส่วนรักษาสภาพสิ่งแวดล้อมประหยัดน้ำประหยัดไฟมาจัดจำหน่ายเช่น ตู้แช่ไวน์ เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ เครื่องล้างจาน เตาย่างบาร์บีคิว และเครื่องอบผ้าไฟฟ้า เป็นต้น นอกจากนี้ยังจำหน่ายเครื่องแก้วและอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวทุกชนิด ซึ่งสินค้าส่วนมากนำเข้าจากต่างประเทศโดยคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าเป็นสำคัญ การดำเนินงานบนถนนวิทยุซึ่งเป็นสาขาแรกและเป็นที่คุ้นเคยรู้จักกันดีนั้นได้อาศัยปรัชญาและประสบการณ์ถ่ายทอดจาก บริษัท ลิ้มเอี่ยวกี่ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ที่ได้ก่อกำเนิดเป็นเวลายาวนานกว่า 50 ปีที่วีรสุทุกสาขา ลูกค้าจะได้รับการบริการที่มีมาตรฐานสูงเท่าเทียมกันไม่ว่าจะเป็นบริการก่อนหรือหลังการขาย

  ก่อนการขาย : พนักงานของวีรสุจะนำเสนอข้อมูลและสาธิตการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจว่านั่นเป็นสินค้าที่ต้องการหรือไม่ เช่น เตา ไมโครเวฟวีรสุจัดให้มีการสาธิตการทำอาหารโดยใช้เตาไมโครเวฟ ณ ครัวสาธิตทุกสาขาและลูกค้าสามารถทดลองชิมอาหารที่ปรุงด้วยเตาไมโครเวฟได้ด้วยตัวเอง โดยไม่มีข้อแม้ว่าจะต้องซื้อเตาไมโครเวฟจากวีรสุ

  หลังการขาย :ลูกค้าจะได้รับการบริการหลังการขายที่ดีที่สุด มีบริการตรวจซ่อมและรักษาสภาพของผลิตภัณฑ์โดยช่างจากวีรสุ ทันทีที่ลูกค้าติดต่อขอรับบริการ และโภชนากรที่มากด้วยประสบการณ์ยังยินดีเป็นที่ปรึกษาของลูกค้าในการประกอบอาหารจากเครื่องใช้ที่ซื้อจากวีรสุโดยทางโทรศัพท์ email หรือเมื่อลูกค้าแวะมาที่สาขานั้นๆตลอดเวลา ณ ครัวสาธิตทุกสาขา และลูกค้าสามารถทดลองชิมอาหารที่ปรุงด้วยเตาไมโครเวฟได้ด้วยตังเองโดยมีข้อแม้ว่าจะต้องซื้อเตาไมโครเวฟจากวีรสุ